Có ai biết dịch vụ sửa nhà tập thể cũ uy tín ở Nội Thành Hà Nội không ạ ?

1026

Mình cần tìm dịch vụ sửa nhà tập thể cũ uy tín và quen làm ở khu vực mình là khu Vĩnh Hồ. Mình muốn không chỉ là sửa chữa mà còn thiết kế lại nội thất nữa. Mọi người ai đã từng sử dụng dịch vụ đó và hài lòng về chất lượng cũng như giá cả thì cho mình xin contact nhé, mình xin cảm ơn!

Sửa nhà thì không thiếu gì chỗ có điều hiệu quả công việc như thế nào mới là quan trọng. Nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ với ChongTham68.com. Với đội ngũ thợ lành nghề lâu năm, cách làm việc chuyên nghiệp lắm. Về dịch vụ thì có rất nhiều, bên minh chuyên tư vấn thiết kế và thi công ( bao gồm cả xây mới và cải tạo) đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tay nghề cao yêu nghề am hiểu về kỹ thuật kết cấu, vật liệu xây dựng, chuẩn kỹ thuật thiết kế thi công sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp về sửa chữa,chống thấm, cải tạo, thiết kế và trang trí nội thất đầy tinh tế, sáng tạo với những vật liệu giá thành rẻ nhất mà bạn không hề nghĩ tới.

Chongtham68 đội thợ xây dựng sửa chữa nhà ở uy tín ở Hà Nội

Chongtham68 làm việc với trách nhiệm cao, thường xuyên cử kiến trúc sư và kỹ sư giỏi xuống để hướng dẫn và giám sát công việc của thợ. Nhanh chóng nhắc nhở những sai xót của thợ, đây là điều nổi bật mà Chongtham68 dành cho ngôi nhà bạn – các tổ thợ xây dựng khác không thể có được. nhân công xây dựng Mức giá của Chongtham68 là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, Chongtham68 sẵn sàng cạnh tranh với tất cả đội thợ chuyên hoặc không chuyên trên địa bàn Hà Nội và lân cận.

Bình luận

Chat
1