Chủ Nhật , 21 Tháng Tư 2019
HOT NEWS

Đau đầu chuyện chống thấm Nhà mùa mưa !Ai giúp tôi với

Tôi có biệt thự  tại Quận Tây Hồ – Hà Nội đã 4 lần chống thấm Nhà mùa mưa nhưng vẫn bị… tái diễn. “Làm đi làm lại mất cả chục cây vàng để chống thấm”, . cũng đã “phải chống thấm đến 5 lần”. … tôi phải làm ntn bây giờ ?

 

Nguyên nhân bị thấm đầu tiên là do không chống! Việt Nam có độ ẩm, nhiệt độ, gió, bức xạ mặt trời, lượng mưa… ở mỗi mùa, mỗi vùng khác nhau tác động trực tiếp lên công trình, gây ra những loại hư hỏng khác nhau. Việc bị tác động và phá huỷ này đã xuất hiện từ lâu nhưng thị trường vật liệu và dịch vụ mới phát triển mạnh trong 5 năm trở lại đây.

M có vài tư vấn nho nhỏ:

– Đơn vị chống thấm cho bạn phải là đơn vị có thể đưa ra dẫn chứng chứng minh đã từng thi công chống thấm nhiều công trình

– Hợp đồng chống thấm mà bạn ký phải có mục bảo hành trọn gói: Trong đó nếu bị thấm lại trong thời gian bảo hành ( nên từ 7-10 năm) thì phải thi công lại toàn bộ. và do bên B chịu trách nhiệm và phí tổn liên quan

– Chia thời hạn thanh toán ra làm nhiều lần: trong đó chỉ trả hết sau khi nghiệm thu 6-12 tháng

Nếu bạn cần biết nhiều thêm về vật liệu thi công, phương pháp thi công hay công nghệ chống thấm cho khu vệ sinh nhà bạn thì có thể gọi 0966.192.366 để biết nhiều hơn.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành xây dựng, Tôi nhận thi công tất cả những việc sửa chữa, xây mới, Chống Thấm, sơn nhà từ A – Z . Với đội ngũ nhiều năm trong nghề nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Đội Thợ Xây Dựng Chống Thấm Sửa Chữa Và Cải Tạo Nhà Chuyên Nghiệp ở Hà Nội
Hãy Liên Hệ 0966.192.366 Để Được Tư Vấn Miễn Phí, Đừng Lo Tốn Tiền, Hoàn Toàn Miễn Phí.

Share Button

Bình luận