Kinh Nghiệm Chọn Mua Sơn Chống Thấm Tốt Phù Hợp Với Căn Nhà Của Bạn

2001

Như mọi người cũng biết, hiện nay trên thị trường, các loại sơn rất da dạng về chủng loại, mẫu mã với hàng tá hãng sơn khác nhau. Quảng cáo thì cái nào cũng tốt, vậy làm sao để chọn được loại sơn chống thấm tốt phù hợp với ngôi nhà của mình đây?

Sau đây tôi sẽ chia sẻ cho quý khách hàng kinh nghiệm chọn sơn chống thấm tốt nhất cho ngôi nhà của bạn được đảm bảo an toàn, bền đẹp hơn : Kinh Nghiệm Chọn Mua Sơn Tốt - Nên nhờ đến sự trợ giúp của những người có chuyên môn: nhân viên tư vấn hãng, thợ sơn...để kiểm tra tường nhà, xem chỗ nào cần xử lý riêng không và tính toán lượng sơn cho hợp lý - Nếu nhà bạn tường tốt không cần xử lý nhiều mà tài chính lại eo hẹp thì bạn có thể chọn các dòng sản phẩm tầm trung bình như: Dulux LCHQ, Maxilite, Spec, Kova, Vatex.. của các hãng đã có tên tuổi quốc tế lâu năm. Còn nếu tiền nong đối với bạn không quan trọng thì cứ sơn đắt tiền nhiều người dùng nhất thì bạn chọn, bây giờ đứng đầu là Akzobel - Dulux, thứ hai là JOTUN.. vì màu sắc vừa đẹp -bền- lâu lại an toàn cho sức khỏe.

Dulux là một trong những loại sơn nổi tiếng bạn nên chọnDulux là một trong những loại sơn nổi tiếng bạn nên chọn

- Trên thị trường bây giờ rất nhiều loại sơn giả nên bạn đừng ham chiết khấu cao nhé, nếu ai bảo chiết khấu cho bạn trên 30% thì bạn đừng vội đặt niềm tin. Vì nếu chiết khấu 30% thì họ còn gì để trả tiền cửa hàng, thuế, lương nhân viên..nữa.??? Cách đảm bảo nhất là lấy hàng tại kho của hãng sx mà không qua bất kỳ một khâu trung gian nào thì là đảm bảo 100% Cần Lưu Ý Khi Thi Công Sơn Nhà Chống Thấm - Khâu thi công cũng rất quan trọng nếu thi công không tốt cung anh hưởng rất nhiều đến chất lượng công trình. + Bề mặt tường phải thật khô (nếu ẩm sẽ làm phùng hoặc mốc sơn). Để làm được điều này chỉ có cách cầu trời nắng thật to.

Bề mặt tường phải thật khô (nếu ẩm sẽ làm phùng hoặc mốc sơn)

Bề mặt tường phải thật khô (nếu ẩm sẽ làm phùng hoặc mốc sơn). (Ảnh minh họa)

  + Bề mặt tường phải phẳng và nhẵn (càng phẳng, nhẵn thì sơn càng đẹp). Để thực có một bề mặt nhẵn thì người thợ phải đánh giấy giáp, mài tường rất tỷ mỷ và thực hiện đủ quy trình từ mai thô đến mài tinh. + Không nên dùng bột ma tít, nếu có thì lớp bả trên tường càng mỏng càng tốt, và tất nhiên không nên dùng loại ma tít rẻ tiền. + Tiếp đến là khâu sơn: nên sơn ít nhất 2 lớp sơn lót (sơn mỏng nhưng sơn nhiều lần). Sau đó sơn từ 1-2 lớp sơn mầu tuỳ vào kinh phí. Sơn lót 2 lần sẽ làm bề mặt sơn rất đều và giảm được sơn mầu phủ ngoài rất nhiều. + Chú ý cuối cùng là lớp thứ nhất khô hẳn (sau vài tiềng, khi sờ ray vào bề mặt không còn dính) thì mới sơn lớp thứ 2. Tốt nhất là sơn vào ngày trời nắng. - Các bạn cũng nên cân nhắc khi khoán sơn theo m2 vì lúc đó bạn sẽ khó kiểm soát được chất lượng sơn, độ dài mỏng lớp sơn lắm vì thợ sẽ có xu hướng làm sao tiết kiệm nhất để có lợi cho họ mà. - Khi thi công bạn nên sơ tán người nhà ra khỏi khu vực một thời gian, bật quạt đèn cho tường mau khô và bay hết mùi. Vì trong thành phần của sơn bao giờ cũng chứa một lượng chì và thủy ngân độc hại (đây cũng là sự khác nhau giữa sơn rẻ tiền và sơn đắt tiền mà mọi người thường bỏ qua)

Bình luận

Chat
1