Liệu Pháp Xử Lí Chống Thấm Khe Lún, Khe Hở, Khe Co Giãn Hiệu Quả

1212

Hiện nay trong việc thiết kế công trình không thể thiếu được các khe lún và khe co giãn, đặc biệt là các khe lún nằm ngang. Quá trình hoàn thiện việc xử lý chống thấm khe lún trở lên rất khó khăn đối với các nhà thầu, phải đảm bảo kín, thẩm mỹ, phẳng, chống thấm và co giãn được theo yêu cầu thiết kế.

Công việc chống thấm, xử lý chống thấm khe lún, khe co giãn bao gồm 2 mục đó là xử lí khe lún thi công trước và xử lí khe lún thi công sau :

Xử lý chống thấm khe co giãnXử lý chống thấm khe lún, khe co giãn

1. Khe lún thi công trước Với khe lún thi công trước công việc thi công được thực hiện dễ dàng vì hiện có các vật liệu đảm bảo tốt chất lượng. Việc thực hiện lắp đặt vật tư được làm trước khi đổ bê tông. Sản thẩm được dùng chủ yếu là các loại bằng cản nước loại O (Có thể cả V). Sản phẩm cáo độ bền cao và rất an toan.

Thi công khe lún, khe co giãn (Ảnh minh họa)

2. Khe lún thi công sau - Bước 1: Khâu chuẩn xử lí khe lún + Dùng máy cắt và máy đục hoàn thiện lại khe lún theo yêu cầu + Dùng các dụng cụ làm sạch chuyên dụng như: máy thổi bụi, chổi quét - Bước 2: Thi công xử lí khe lún + Dùng các vật liệu để trám khe lún + Dùng thanh cao su trương nở (Thanh thủy trương) để trám nhét vào khe lún + Dùng vật liệu trám khe có độ đàn hồi cao. - Bước 3: Kiểm tra kết quả + Đảm bảo sự co giãn và lún trong công trình + Chống thấm khe lún, khe co giãn tốt, không cho nước thấm qua + Đảm bảo vẻ mỹ quan cho công trình Lưu ý Với các trường hợp chống thấm cụ thể khách hàng cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn trước khi thi công

Bình luận

Chat
1