Nhà 5 tầng bị thấm dột, có bạn nào biết cty chống thấm giỏi và tốt không giúp em ?

246

Với đội thợ năng động, nhiệt tình, cẩn thận tỉ mỉ và đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi đã tham gia xử lý rất nhiều công trình với nhiều sự cố thấm dột đa dạng khác nhau. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm rẻ nhất và uy tín nhất hiện nay.

Đảm bảo rằng với việc áp dụng hệ thống vật liệu và công nghệ xử lý bền vững của các cường quốc hàng đầu về khoa học công nghệ – đặc biệt là công nghệ vật liệu như: USA, CHLB Đức, Thụy Sỹ, Anh Quốc, Malaysia…vv. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo cơ bản kỹ năng của chuyên ngành chong tham & bảo vệ chống ăn mòn công trình. Mỗi hạng mục công trình sau khi được xử lý chống thấm và bảo vệ đều được bảo hành chuẩn mực.

Chọn màu sắc dễ chịuÁp dụng hệ thống vật liệu và công nghệ xử lý bền vững của các cường quốc hàng đầu về khoa học công ngh

Dịch vụ chong tham uy tín Hà Nội: - Xây dựng các hạng mục:tư vấn,thiết kế, sửa chữa nhà vệ sinh,xây mới,sửa cũ các công trình nhà ở - Chống thấm dột các hạng mục,bảo hành lâu năm không bị thấm lại,bằng các loại vật liệu hiện nay - Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần, sênô, , mái bê tông, mái chéo, chống thấm sân thượng ,nhà WC - Chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng, hố thang máy, như tầng hầm - Chống thấm bể ngầm, bể bơi … tại các công trình đã qua sử dụng. - Chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông,  sân thượng, mái chéo, sênô - Tư vấn, cung cấp giải pháp chống thấm công trình dân dụng và công nghiệp - Cho thuê nhân lực, kỹ sư, nhân công, chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm cho các đơn vị xây dựng, cá nhân có nhu cầu. Quy trình làm việc với khách hàng - Bước 1: Tiếp nhận thông tin - Bước 2: Khảo sát công trình - Bước 3: Lập dự toán và báo giá cho khách hàng - Bước 4: Thương thảo và đi đến ký hợp đồng - Bước 5: Tiến hành thực hiện công việc - Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng - Bước 7: Thanh lý hợp đồng và có chế độ bảo hành hợp lý. Hãy liên hệ với  chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn sẽ luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với đội ngũ kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, công nhân chuyên nghiệp trong lĩnh vực chống thấm g. Chất lượng dịch vụ không những tốt nhất, giá cả hợp lý mà còn sẽ làm hài lòng mọi Quý khách !

Bình luận

Chat
1