Những Tuyệt chiêu Chống thấm tường ngoài không được trát tốt nhất

950

Để chống thấm tường ngoài không được trát hiệu quả nhất, đặc biệt khi tường không trát được mặt ngoài có 2 phương pháp đó là: Chống thấm thuận (tức là chống thấm bên ngoài), chống thấm ngược (tức là chống thấm bên trong).

1. Chống thấm thuận Phương pháp chống thấm này được đánh giá là hiệu quả lâu dài và khả thi nhất, cả về giá cả cũng như chất lượng. Vật liệu chính đó là sử dụng dung dịch chống thấm Water Seal (chống thấm tinh thể gốc nước) để phun vào mặt tường ngoài không trát đó. Loại vật liệu này hoàn toàn mới ở Việt Nam nhưng ở nước ngoài như Mỹ, Anh, .... sử dụng rất nhiều. [embed]https://www.youtube.com/watch?v=WeCMZKGiO6I[/embed] Lý do vì mặt tường ngoài gồ ghề và không thể trát kín hay sơn hay quét chống thấm nên chỉ có dùng bình phun áp lực vòi dài để phun vào.

Chống thấm tường ngoài không trát bằng các dùng bình phun áp lực vòi dài để phun vào

Chống thấm tường ngoài không trát bằng các dùng bình phun áp lực vòi dài để phun vào

Tham khảo cách chống thấm thuận TẠI ĐÂY ! Chỉ cần dùng bình phun, phun Water Seal đẫm lên các bức tường mà không trát ngoài được, Water Seal sẽ thẩm thấu vào gạch và các mao mạch tạo tinh thể Silicate bền vững và chống thấm hiệu quả nhất.

2. Chống thấm ngược (chống thấm tường trong) Phương pháp này được sử dụng sau khi tường đã xây gạch, sau đó trát lớp mỏng rồi sử dụng vật liệu chống thấm gốc xi măng và hóa chất hai thành phần tạo màng gốc xi măng để thi công lên.

Thi công chống thấm ngược

Tham khảo cách chống thấm ngược TẠI ĐÂY ! Nếu so với phương pháp chống thấm thuận sử dụng Water Seal thì phương pháp này độ bền không thể bằng, giá thành cao gấp đôi, gấp ba so với phương pháp chống thấm thuận. Nhưng phương pháp này đặc biệt bắt buộc áp dụng cho các trường hợp tường xây sát với nhà hàng xóm, đặc biệt dưới tầng 1 thì nên làm thật cẩn thận.

Bình luận

Chat
1