Sửa Chữa Nhà, Cơi Nới Nhà Ở Tại Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

698

Với đội ngủ thợ giỏi, cẩn thận, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa nhà, sửa chữa thi công nhà chất lượng cao, chuyên nghiệp, uy tín, Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng Quý Khách.

Không có vật liệu nào tồn tại được mãi mãi, theo thời gian ngôi nhà trở nên xuống cấp xảy ra hiện tượng thấm dột, tường bị bong tróc, ẩm thấp hoặc do sử dụng vât liệu không đảm bảo chất lượng, không thi công đúng quy trình sẽ nhanh chóng dẫn đến hư hại,  gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng lớn đến điều kiện sống và sinh hoạt của gia đình. Được xây dựng, phát triển bởi những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và thi công Chongtham68.com là địa chỉ tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà ở,  địa điểm kinh doanh cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Với kinh nghiệm và kỹ thuật, đội ngũ thợ giỏi, cẩn thận chúng tôi sẽ sử dụng vật liệu và phương pháp phù hợp nhất với yêu cầu của công trình và điều kiện của gia chủ.

Sửa Chữa Nhà, Cơi Nới Nhà Ở Tại Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

Sửa Chữa Nhà, Cơi Nới Nhà Ở Tại Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

Đối với những gia đình là chủ sở hữu những căn hộ chung cư, khu tập thể cũ từ thời kỳ trước, việc sửa chữa, cơi nới để phục vụ nhu cầu sinh hoạt là điều tất yếu trong thời buổi hiện tại, dịch vụ sửa nhà của  Chongtham68.com chúng tôi là giải pháp  hữu ích cho những đơn vị, hộ gia đình, cơ quan có kinh phí hạn hẹp mà công trình sau khi công vẫn đảm bảo tính an toàn, độ bền và chất lượng. Với từng sự cố hỏng hỏng của ngôi nhà  chúng tôi sẽ tính toán đưa ra phương pháp sửa chữa phù hợp và tiết kiệm vật liệu cũng như thời gian để giảm chi phí tối đa cho gia chủ. Không ít khách hàng lo lắng rằng khi sử dụng những dịch vụ giá rẻ, chất lượng sẽ không đảm bảo cùng tâm lý “tiền mất tật mang”. Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ sửa nhà của chúng tôi, mọi thắc mắc và lo lắng của khách hàng sẽ được giải đáp tận tình, Chúng tôi thành công dựa trên chất lượng thực sự của công trình và sự tin tưởng của khách hàng. Các dịch vụ trong hệ thống sửa chữa nhà Chongtham68.com  - Xử lý chống thấm, dột ( tường nhà, nhà vệ sinh, nhà bếp, sàn mái, ban công) - Chống nóng nhà ở - Sơn nhà, sơn trang trí nhà ở, địa điểm kinh doanh - Cơi nới nhà ở, chung cư (làm chuồng cọp) - Sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện nước - Lắp đặt cửa sắt, mái tôn - Ốp lát sàn nhà, tường nhà, lắp đặt sàn gỗ - Làm tường, trần thạch cao - Thông tắc đường nước sinh hoạt, chậu rửa, bồn tắm

Bình luận

Chat
1