Thứ Ba , 23 Tháng Tư 2019
HOT NEWS

Tin Tức Trong Ngày

Kinh Nghiệm Chống Thấm Dột Mùa Mưa Cho Nhà Cũ Hiệu Quả Nhất

Vào mùa mưa, việc chống thấm dột mùa mưa cho nhà cũ là việc vô cùng quan trọng và cần thiết để  tránh phải các tác động xấu từ môi trường tới căn nhà và sức khỏe của cả nhà . Do vậy, khi vào mùa mưa chúng ta cần có những giải pháp hiệu quả để bảo vệ cho công trình, nhà ... Read More »

Có ai biết dịch vụ sửa nhà tập thể cũ uy tín ở Nội Thành Hà Nội không ạ ?

Mình cần tìm dịch vụ sửa nhà tập thể cũ uy tín và quen làm ở khu vực mình là khu Vĩnh Hồ. Mình muốn không chỉ là sửa chữa mà còn thiết kế lại nội thất nữa. Mọi người ai đã từng sử dụng dịch vụ đó và hài lòng về chất lượng cũng như giá cả thì cho mình xin contact ... Read More »

Cách lau chùi và một số mẹo vặt lau dọn gạch ốp lát khi sơn sửa nhà xong

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại gạch ốp lát khác nhau, rất đa dạng về chủng loại, kích thước, mẫu mã, đặc điểm giúp đáp ứng cho mọi yêu cầu của các khu vực khác nhau, nhưng đi kèm với nó là sự phức tạp trong việc lau chùi chúng. Mỗi loại gạch lại có những kỹ ... Read More »

Mẹo Nhỏ Giúp Gia Chủ Dọn Nhà Đón Tết Bính Thân 2016 Nhanh Gọn Sạch Đẹp

Vì chỉ còn vài ngày nữa là cái Tết Bính Thân 2016 đã đến mà công việc cuối năm ở công sở vẫn đang chất đống khiến nhiều gia chủ hẳn đang điên đầu trong việc dọn nhà đón tết. Chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một số mẹo nhỏ dọn nhà thật nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm ... Read More »

Những kinh nghiệm bạn cần biết trước khi mua nhà

Mua nhà là một việc hết sức quan trọng. Trước khi thực hiện quyết định mang tính quan trọng như thế này, bạn cần phải chú ý những điều quan trọng như kiểm kê lại tài chính của mình, kiểm tra giao thông, phong thủy, hướng nhà.  . . để tránh vỡ mộng về ngôi nhà mơ ước. 1. Đến xem nhà ... Read More »

Sửa nhà bếp hợp phong thủy năm bính Thân 2016

Bếp là một trong những căn phòng quan trọng nhất của ngôi nhà và phong thủy phòng bếp cũng rất khó để thiết kế. Bếp thể hiện lối sống của gia đình bạn nhiều và rõ nét hơn bất kỳ căn phòng nào khác. Vị trí tốt nhất của phòng bếp theo phong thủy chính là hướng Đông hoặc Đông ... Read More »

Cách Chống Thấm Tường Gạch Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Chống Thấm Tường Gạch là vấn đề nan giải gây ra các vết loang xấu xí ,bốc mùi khó chịu. Vậy phải làm sao để bảo vệ ngôi nhà cuả bạn trước những điều đó. Sau đây sẽ là một số phương pháp chống thấm cho tường gạch hiệu quả đơn giản cho ngôi nhà của bạn. Đầu Tiên Chúng ... Read More »