Thứ Sáu , 17 Tháng Năm 2019
HOT NEWS

Xây Nhà Trọn Gói Nhà Cao Tầng,Nhà Biệt Thự

Xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền Cách làm nhà vệ sinh tự hoại

Xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu tiền Cách làm nhà vệ sinh tự hoại Hầm tự hoại hay còn gọi là bể phốt tự hoại chính là nơi chúng ta thải ra các chất thải dạng đặc và theo thời gian sẽ phân hủy thành các chất thải dạng lỏng rồi theo ống thoát nước ra ngoài.  Cách làm nhà vệ ... Read More »

Các mẹ cho hỏi khái niệm xây dựng phần thô là gì? Thi công như thế nào ?

Mới đây, có mẹ trên webtretho có hỏi : “Chủ đầu tư gửi thông báo đóng tiền đợt 3, vì đã hoàn thành phần xây thô. Em sang thực địa thì mới chỉ đổ trần xong, còn tường bao thì chưa xong, vẫn trống hoác. Các mẹ cho em hỏi khái niệm xây thô với?? Có quy định trong điều khoản nào, ... Read More »

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Hay Xây Nhà Đẹp Tiết Kiệm Kinh Phí

Làm thế nào mà có thể xây được một ngôi nhà đẹp, mỹ thuật, ưng ý trong giai đoạn giá cả leo thang, vật liệu xây dựng đắt đỏ, công thợ cao… quả thật là một điều không hề đơn giản. Nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 2 kinh nghiệm hay, tiết kiệm tối đa chi phí xây ... Read More »

Nhờ các Bác tư vấn DV xây và chống thấm sửa nhà trọn gói

Em đang chuẩn bị tiến hành sửa nhà, muốn tìm hiểu và thuê dịch vụ chống thấm sửa nhà trọn gói tiết kiệm chi phí ở Hà Nội. Họ sẽ tự mua nguyên vật liệu, tập kết nguyên vật liệu và làm tất cả các công việc luôn. Có mẹ nào đã sử dụng dịch vụ này chưa, tư vấn giúp ... Read More »

Tìm hiểu dịch vụ sửa nhà tập thể cũ bị thấm dột uy tín ở Hà Nội

Nếu bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ sửa nhà tập thể cũ bị thấm dột uy tín ở Hà Nội, bạn lo lắng vì nhà mình dường như đang có vấn đề, nhà ở đã cũ kỹ theo tháng ngày, nhà ở sau một thời gian dài sử dụng không tránh khỏi tình trạng bị xuống cấp thì hãy liên ... Read More »

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chống Thấm, Chống Dột Trần Nhà, Tường Nhà Hiệu Quả

Với nhiều năm trong việc sữa chữa, chống thấm nhà ở, Chúng tôi đã đúc kết ra được nhiều kinh nghiệm chống thấm hiệu quả. Sau đây sẽ giới thiệu, chia sẻ cho quý khách được biết thêm Đầu tiên việc chúng ta cần làm đó là tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến thấm dột các công trình : 1. ... Read More »